Hội những người yêu Việt Nam

Học Việt nam, Học tập Việt Nam

Tel: 06-6358-6340 | Mail: vnstclub@seagreen.ocn.ne.jp


LỚP HỌC TIẾNG VIỆT LỚP HỌC TIẾNG VIỆT
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ
THƯ VIỆN SÁCH THƯ VIỆN SÁCH


Lời tựa


   Hội những người yêu Việt Nam là nơi sinh hoạt, trao đổi, chia sẻ sự am hiểu cũng như những kiến thức, kinh nghiệm về ngôn ngữ, văn hoá và con người Việt Nam giữa các thành viên trong hội. Hội không phân biệt người chuyên nghiệp hay người không chuyên, người Nhật Bản hay người Việt Nam, hội luôn luôn chào đón tất cả mọi người cùng tham gia và chia sẻ niềm yêu thích cũng như sự hiểu biết của mình về đất nước, con người Việt Nam.


   Hãy cùng tham gia và chia sẻ sự yêu thích cũng như các khám phá mới mẻ, thú vị của bạn về đất nước, con người Việt Nam với chúng tôi !

Dịch vụ


① Thông phiên dịch, Dịch thuật Nhật - Việt ② Dịch thuật Nhật - Việt - Anh chuyên môn
③ Dịch Nhật - Việt - Anh và chỉnh sửa website ④ Thiết kế, Tạo Catalog, Áp phích quảng cáo ấn bản điện tử
⑤ Dịch Nhật - Việt - Anh và Chỉnh sửa tài liệu, sách hướng dẫn ⑥ Sửa chữa, bảo dưỡng máy tính, laptop

詳細 »
 • Lớp học Tiếng Việt

     Lớp học Tiếng Việt vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần do Giáo sư Tomita Kenji - Nguyên Giáo sư Ngôn ngữ Đại học Osaka trực tiếp giảng dạy. Cùng với việc giảng dạy Tiếng Việt, lớp học cũng giới thiệu và chia sẻ các kiến thức về văn hoá, cuộc sống và con người Việt Nam.

 • Hoạt động của Hội

      Ngoài các buổi học tiếng Việt hàng tuần, hội cũng tổ chức các buổi hội thảo thường niên về đất nước, văn hoá và con người Việt Nam. Ngoài ra các hoạt động sinh hoạt ẩm thực Việt Nam cũng diễn ra thường xuyên.

 • Tập san "Muôn Năm"

     Tập san "Muôn Năm" của hội là ấn bản tổng hợp bao gồm các bài viết về đất nước, văn hoá và con người Việt Nam được viết bởi các thành viên của hội. Ngoài ra, tập san "Muôn Năm" cũng cung cấp các thông tin về các buổi hội thảo, các hoạt động của hội cũng như thông tin về lớp học Tiếng Việt.


Liên lạc

 • Địa chỉ
  〒530-0041
  大阪府大阪市北区天神橋3丁目1-39タイガービル 2F.
 • Email
  vnstclub@seagreen.ocn.ne.jp
 • Tel/Fax
  06 - 6358 - 6340

Liên kết